Giá bấm mí Hàn quốc

Với tiểu phẫu bấm mí thì ngoài hiệu quả thẩm mỹ và yếu tố an toàn khi làm đẹp thì chi phí cũng được rất nhiều eva quan tâm. Vậy giá bấm mí Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu? Làm thế nào để làm đẹp an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Bấm mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản ap dụng cho người cho đôi mắt một mí, mí lót, mí lệch mong muốn sở hữu để sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, cân đối. Nhưng bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng với đôi mắt không có nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa . Tháo tác bấm mí đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút thực hiện. Các những can thiệp để tạo nếp mí mắt chỉ dừng lại ở bên ngoài da, phía ngoài nếp mí, không lo ảnh hưởng đến mắt, không đau cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng.

gia-bam-mi-han-quoc

Đôi mắt hai mí cân đối giúp tôn lên nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cuốn hút của khuôn mặt bạn.

Hiện nay có 2 kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc:

  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt từ từ 3-5 điểm luồn chỉ đã được xác định từ trước, tại mi mắt trên, để từ đó sẽ trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.
  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, sợi chỉ sinh học này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn. Nhờ vậy, nếp mí được tồn tại lâu dài hơn.
gia-bam-mi-han-quoc-1

Chỉ 4 bước đơn giản và trong 15- 20 phút bạn bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí chuẩn đẹp.

Chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào đặc điểm hình dáng, kích thước đôi mắt bạn, mà phụ thuộc vào công nghệ bấm mí, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn. Và ngoài tiêu chí chi phí làm đẹp bạn cũng cần cân nhắc các yếu tố khác: Hiệu quả thẩm mỹ, tiêu chí an toàn cho sức khỏe,…

gia-bam-mi-han-quoc-2

Và ngoài tiêu chí chi phí làm đẹp bạn cũng cần cân nhắc các yếu tố khác: Hiệu quả thẩm mỹ, tiêu chí an toàn cho sức khỏe,…

Và để làm đẹp an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sau đó tìm hiểu thông tin chương trình ưu đãi, giảm chi phí làm đẹp.

Tại Thu Cúc – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc chuẩn đẹp, an toàn thì giá bấm mí Hàn Quốc như sau:

  • Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu
  • Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: 8 triệu
gia-bam-mi-han-quoc

Tại Thu Cúc – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc chuẩn đẹp, an toàn, có chi phí cạnh tranh, chính sách bảo hành cực tốt.

Cụ thể tại Thu Cúc, để tri ân khách hàng và tạo điều kiện chị em làm đẹp không lo về giá, Thu Cúc đều áp dụng các chương trình ưu đãi theo tháng, bao gồm cả dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như các thông tin ưu đãi giảm chi phí làm đẹp bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900 558896 để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn thành công!