Chi phí bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu?

Chào bác sĩ Thu Cúc. Tôi là nam, năm nay 22 tuổi. Tôi vốn có đôi mắt một mí nên nhìn mắt nhỏ, thiếu thiện cảm với người đối diện. Tôi có ý định đi bấm mí, nhưng chỉ toàn thấy nữ giới thực hiện bấm mí. Không biết liệu nam giới có bấm mí được không? Chi phí bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu?

Thanh Tùng, Sóc Sơn, Hà Nội, nguyentung…@gmail.com

Giải đáp:

Bạn Thanh Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc bấm mí có áp dụng được cho nam giới không và chi phí bấm mí cho nam giới giá hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

chi-phi-bam-mi-han-quoc-cho-nam-la-bao-nhieu Nam giới có bấm mí được không? 

Như bạn đã biết thì bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, đây là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không cần phải phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Phương pháp này giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn khắc phục được các nhược điểm của mắt như mắt 1 mí, 2 mí không đều, mỡ thừa vùng mắt, mí lót,…

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn sỡ hữu đôi mắt hai mí giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp cũng như tạo vẻ đẹp cho mắt.

Về cơ bản, cơ mí của cả nam và nữ đều có cấu tạo như nhau nên bấm mí đều được triển khai theo quy trình chuẩn. Tại bệnh Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho cả nam và nữ, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ sở hữu mắt hai mí của mình trở thành hiện thực nhé.

chi-phi-bam-mi-han-quoc-cho-nam-la-bao-nhieu-1

Tại Thu Cúc, bấm mí hàn quốc là một trong những tiểu phẫu được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn là 20 – 30 phút.. Bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc sinh hoạt bình thường sau khi bấm mí xong không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc cho nam là bao nhiêu?

Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí mang lại hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như nhau, nhưng thời gian duy trì hiệu quả có sự khác biệt.

chi-phi-bam-mi-han-quoc-cho-nam-la-bao-nhieu-2

Chi phí bấm mí tùy thuộc vào kỹ thuật bấm mí bạn lựa chọn:

  • Nếu bạn bạn bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Chi phí bấm mí cơ bản không qua sụn: 5.000.000 đồng/ ca

  • Nếu thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chi phí bấm mí qua sụn: 8.000.000/ ca

Hàng tháng Thu Cúc đều có chương trình khuyến mại dành những ưu đãi làm đẹp cho tất cả khách hàng. Bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và thông tin khuyến mại bạn nhé.