Cắt mí mắt có phá tướng không?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định thực hiện cắt mí mắt vì mắt em một mí và có nhiều da chùng, da thừa. Thế nhưng em còn đang băn khoăn cắt mí mắt có phá tướng không? Phương pháp trên có ảnh hưởng gì đến thị lực không và nếu thực hiện tại Thu Cúc thì chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Huệ Anh, 29 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Huệ Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “cắt mí mắt có phá tướng không? Phương pháp trên có ảnh hưởng gì đến thị lực không và nếu thực hiện tại Thu Cúc thì chi phí là bao nhiêu?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ nổi bật và cuốn hút hơn

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ nổi bật và cuốn hút hơn

Cắt mí mắt giúp bạn khắc phục tình trạng mắt một mí và có nhiều da chùng, da thừa mí mắt. Đây cũng là phương pháp thích hợp với trường hợp của bạn. Sau khi cắt mí bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, cuốn hút và da chùng, da thừa bị loại bỏ. Cắt mí mắt cũng không hề phá tướng nên bạn không cần quá băn khoăn. Nếu bạn băn khoăn về phá tướng thì chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin đó là theo quan niệm nhân tướng học thì những người sở hữu mắt một mí không chỉ kém thẩm mỹ mà còn thiếu may mắn. Thường thì những người này khó thành công trong sự nghiệp cũng như đường tình duyên trắc trở. Ngược lại mắt hai mí lại mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

Thực hiện cắt mí mắt thì bạn không cần lo lắng về phá tướng. Bởi sau khi thực hiện dịch vụ thì bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp và cuốn hút hơn. Đồng thời mắt hai mí mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn. Chính vì thế bạn không cần quá băn khoăn.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế

Bên cạnh đó bạn còn băn khoăn cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không. Theo đó, cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng các công nghệ tối tân, chuẩn Hàn. Đồng thời hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều nên an toàn, không nhiễm trùng, không xâm lấn vùng xung quanh cũng như không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của bạn. Vì thế nên bạn cũng không cần quá băn khoăn nhé.

Về chi phí thực hiện tại Thu Cúc thì cụ thể, cắt mí mắt trên tại Thu Cúc có chi phí là 8 triệu đồng và cắt mí mắt dưới là 8 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Vì thế bạn cũng không cần băn khoăn về chi phí thực hiện nhé.

Sau cắt mí tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ đẹp và thu hút (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Sau cắt mí tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ đẹp và thu hút
(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “cắt mí mắt có phá tướng không? Phương pháp trên có ảnh hưởng gì đến thị lực không và nếu thực hiện tại Thu Cúc thì chi phí là bao nhiêu?”. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Thân ái!