Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Em có nhiều da chùng, da thừa làm mắt sụp mí. Em có được bạn bè tư vấn nên đi cắt mí mắt nhưng em sợ cắt mí xong sẽ để lại sẹo. Vì thế em muốn hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Thùy Dương, 31 tuổi, Hà Nội)

Thùy Dương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “cắt mí mắt có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt đẹp giúp bạn thêm phần cuốn hút

Đôi mắt đẹp giúp bạn thêm phần cuốn hút

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Chính vì thế mà trường hợp của bạn mắt có nhiều da chùng, da thừa dẫn đến sụp mí thì cắt mí mắt chính là giải pháp thích hợp giúp bạn có được đôi mắt sáng đẹp và cuốn hút.

Với băn khoăn đầu tiên của bạn về cắt mí mắt có để lại sẹo không? Theo đó, thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Hơn thế, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các công nghệ tối tân. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với Bệnh viện V-plastic trong việc chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn về cắt mí mắt. Vì thế thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc không chỉ an toàn mà còn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến vùng mắt, không nguy hiểm và không để lại sẹo. Vì thế bạn không cần băn khoăn cắt mí mắt có để lại sẹo không.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học

Tiếp đến với băn khoăn của bạn về chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc. Theo đó, tại bệnh viện thì chi phí cắt mí trên là 8 triệu đồng và cắt mí mắt dưới cũng là 8 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với dịch vụ và được khách hàng vô cùng hài lòng. Sau khi thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, đẹp và cuốn hút. Với mức chi phí vô cùng thích hợp trên thì bạn không cần quá băn khoăn về chi phí cắt mí mắt. Thực hiện cắt mí mắt tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng nên được nhiều người lựa chọn

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “cắt mí mắt có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu?”. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay đăng ký sử dụng dịch vụ thì bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thân ái!