Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp?

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện cắt mí mắt quá nhưng mà còn đang băn khoăn sợ nó sưng lâu. Công việc của em cũng khá bận rộn nên không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy nên em muốn hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp? Thêm nữa là sau khi cắt mí mắt thì có cần kiêng khem gì nhiều không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Lê Mai Thảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Mai Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp, thêm nữa là sau khi cắt mí mắt thì có cần kiêng khem gì nhiều không?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ nổi bật và cuốn hút hơn

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ nổi bật và cuốn hút hơn

Trước tiên “Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp?” thì sau khi thực hiện dịch vụ trên bạn bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ sau khoảng 5 ngày. Sau đó vài ngày mắt bạn sẽ dần phục hồi và khoảng 1-2 tháng sau thì mắt sẽ ổn định và đẹp. Tuy nhiên, thời gian trên còn phụ thuộc cụ thể vào cơ địa của từng người. Nhưng bạn cũng không cần quá băn khoăn bởi đây là phương pháp làm đẹp không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi cắt mí bạn vẫn sinh hoạt bình thường, vì thế nó không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Tiếp đến với thắc mắc của bạn về cần kiêng gì sau khi thực hiện cắt mí mắt. Thông thường sau khi phẫu thuật nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Vì thế sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng và dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm trùng. Đồng thời bạn cũng nên tích cực chườm mát từ 3 đến 5 lần/ngày và mỗi lần khoảng 10 phút. Sau khoảng 3 -5 thì bạn chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày và cũng đều mỗi lần khoảng 10 phút.

Sau cắt mí tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp và cuốn hút (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Sau cắt mí tại Thu Cúc bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp và cuốn hút
(Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Bên cạnh đó bạn cần kiêng một số thực phẩm như: rau muống, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật. Đồng thời uống thuốc theo đơn và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 5 ngày bạn đến bệnh viện để tiến hành cắt chỉ và lưu ý là sau khi cắt chỉ thì bạn cần rửa mặt thật nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng đến vùng mắt cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp, thêm nữa là sau khi cắt mí mắt thì có cần kiêng khem gì nhiều không?”. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Thân ái!