Cắt mắt 2 mí có đau không?

Nhiều chị em mong muốn thực hiện dịch vụ cắt mí để khắc phục những nhược điểm tuổi tác của đôi mắt. Tuy vậy, không ít eva còn lo ngại: Cắt mắt 2 mí có đau không? Cắt mí mắt ở đâu chuẩn đẹp và an toàn? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây bạn nhé!

cat-mat-2-mi-co-dau-khong-2

Cắt mí giúp bạn khắc phục nhược điểm “tuổi tác” của đôi mắt.

Cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mắt 2 mí hay còn gọi là cắt mí, đây là kỹ thuật vừa giúp tạo (hoặc định hình) mí mắt, vừa đồng thời loại bỏ toàn bộ da chùng, bọng mỡ mí mắt, cho kết quả mắt hai mí trẻ trung, đẹp tự nhiên, không còn da chùng, bọng mỡ mí mắt. Hiện nay, cắt mí theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá cao nhất vì mang lại hiệu quả thẩm mỹ chuẩn đẹp, hạn chế tối đa xâm lấn.

cat-mat-2-mi-co-dau-khong

Cắt mí giúp tạo (hoặc định hình) mí mắt, vừa đồng thời loại bỏ toàn bộ da chùng, bọng mỡ mí mắt

Nhiều eva khi muốn thực hiện cắt mí Hàn Quốc dù biết chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng vẫn thường lo lắng không biết cắt mắt 2 mí có đau không/

Theo chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí có thao tác thực hiện đơn giản chỉ tác động đến vùng mí. Đồng thời trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê ngay vùng mí mắt nên vùng mắt gần như tê bì, trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật hầu như có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Do vậy, 1 ca tiểu phẫu cắt mí mắt được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng chỉ trong khoảng 30 phút,

Cắt mí mắt ở đâu chuẩn đẹp và an toàn?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không quá đau. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ lưu ý bạn: vì vùng mắt khá nhạy cảm, quanh mắt có nhiều dây thần kinh, vùng da quanh mắt mỏng. Do vậy, dù đơn giản, thì cắt mí cũng rất cần thực hiện tại cơ sở đảm bảo uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dạn dày, được trang bị các thiết bị thẩm mỹ y khoa tiên tiến, công nghệ cắt mí hiện đại và quy trình thực hiện khoa học đảm bảo an toàn.

cat-mat-2-mi-co-dau-khong-1

Tại Thu Cúc, trước khi cắt mí bạn được thăm khám mắt, tình trạng sức khỏe và tư vấn tận tình.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, của các eva thì ở Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín chuyên sâu thực hiện các dịch vụ đại phẫu và tiểu phẫu thẩm mỹ, bao gồm dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Đồng thời, tại đây, để tạo cơ hội chị em làm đẹp không lo về giá, hằng tháng Thu Cúc đều áp dụng các chương tình khuyến mại, giảm chi phí làm đẹp cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, cũng như các thông tin khuyến mại, bạn vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!