Cắt da thừa mí mắt ở đâu?

Chào bác sĩ! Phần mí mắt dưới của em có nhiều da thừa quá nên em đang tính thực hiện thẩm mỹ. Em muốn hỏi cắt da thừa mí mắt ở đâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu vậy? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Phạm Thanh Hằng, 30 tuổi, Hà Nội)

Thanh Hằng thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “cắt da thừa mí mắt ở đâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu” thì chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ nổi bật và cuốn hút hơn

Đôi mắt đẹp giúp phái nữ nổi bật và cuốn hút hơn

Da thừa mí mắt đang là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Da thừa nhiều khiến đôi mắt của bạn già nua và gương mặt kém thu hút. Chính vì thế nhiều người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để loại bỏ da thừa và có được đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút. Theo đó dịch vụ cắt mí mắt là vô cùng thích hợp giúp bạn loại bỏ da chùng, da thừa ở mí mắt dưới.

Cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều chị em ưa chuộng. Dịch vụ trên giúp đặc biệt thích hợp với trường hợp mí mắt dưới của bạn có nhiều da thừa. Thế nhưng bạn còn đang băn khoăn về “cắt da thừa mí mắt ở đâu?”. Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện uy tín, tin cậy và được nhiều người lựa chọn.

Cắt mí mắt tại Thu Cúc giúp loại bỏ da chùng, da thừa và "biến hóa" đôi mắt trở nên trẻ trung hơn

Cắt mí mắt tại Thu Cúc giúp loại bỏ da chùng, da thừa và “biến hóa” đôi mắt trở nên trẻ trung hơn

Cắt mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm theo quy trình bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó là hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại cùng các công nghệ tối tân. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết hợp tác với Bệnh viện V-Plastic trong việc chuyển giao các công nghệ chuẩn Hàn. Chính vì thế mà cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi cắt mí mắt, tình trạng da chùng, da thừa của bạn sẽ biến mất đôi mắt trẻ trung và cuốn hút hơn. Thực hiện dịch vụ trên cũng diễn ra nhanh chóng, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Vì thế Thu Cúc luôn là lựa chọn của nhiều người.

Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín và được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ cắt mí mắt uy tín và được nhiều người lựa chọn

Tiếp đến với băn khoăn của bạn về chi phí thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc. Theo đó, cắt mí mắt trên tại Thu Cúc có chi phí là 8 triệu đồng và cắt mí mắt dưới cũng là 8 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng với dịch vụ và được khách hàng vô cùng hài lòng. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn về chi phí thực hiện dịch vụ trên.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về  “cắt da thừa mí mắt ở đâu và chi phí thực hiện là bao nhiêu”. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu thực hiện dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Thân ái!