Cách tạo mắt hai mí

Đôi mắt hai mí tạo sự cân đối hài hòa trên khuôn mặt của bạn. Nhưng với những nàng một mí thì ngược lại, không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nhưng nàng một mí cũng đừng buồn phiền mà hãy tham khảo ngay những cách tạo mắt hai mí sau nhé.

Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí/ chỉ kích mí và keo tạo mí

Hiện nay trong giới trẻ có những cách khá tiện lợi giúp bạn tạo đôi mắt hai mí tạm thời:

  • Miếng dán mí: là miếng dán được tạo hình giống vòng cung, được cắt sẵn có lớp keo dính đều ở 2 mặt và ở độ dài phù hợp với mí mắt. Cách dùng đơn giản: Bạn dùng nhíp hoặc tay gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn, ấn mí trong khoảng 20 giây để miếng dán dính chặt hơn.
  • Chỉ kích mí: Đây là bộ dụng cụ tạo mí gồm thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt và một que định mí. Cách tạo mí như sau: Bạn kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa để lộ ra sợi chỉ mảnh màu trong suốt, sau đó dùng quen ấn và miết chỉ sát viền mí. Sau đó, dùng kéo cắt chỉ thừa để có đôi mắt 2 mí rõ ràng, long lanh.
  • Keo tạo mí: Bạn bôi lớp keo lên bầu mắt, khi keo dán khô, bạn dùng dụng cụ chữ Y để tạo viền mí mắt đẹp long lanh như mong muốn.
cach-tao-mat-hai-mi

Sử dụng miếng dán mí, chỉ kích mí hay keo dán mí chỉ tác dụng tạm thời mà mí không cân đối, đồng thời dùng lâu có thể gia tăng dấu hiệu lão hóa vùng mắt.

3 cách tạo mắt hai mí đơn giản ở trên tuy đơn giản nhưng cũng có khá nhiều nhược điểm như: Chỉ có tác dụng tạm thời, nếu muốn có đôi mắt hai mí bạn bỏ thời gian tỉ mỉ để tạo mí hằng ngày, đồng thời đường mí cũng không rõ nét không cân đối. Đồng thời nếu áp dụng lâu dài có thể gây chùng vùng da quanh mắt, tạo thêm những nếp nhăn nhìn đôi mắt bạn thêm đường nét già nua.

Cách tạo mắt hai mí bằng trang điểm

Đánh phấn tạo khối cho mí mắt: Bạn nên lựa chọn màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, còn mi bên dưới các bạn sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều một cách nhẹ nhàng.

cach-tao-mat-hai-mi-1

Với những cô nàng khéo léo, vài bước trang điểm đơn giản cũng giúp bạn cải thiện hình dáng, kích thước đôi mắt.

Ngoài ra bạn còn sử dụng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên để “ăn gian” kích thước của đôi mắt. Sau đó nhớ gắn thêm lông mi giả và chuốt mascara để đôi lông mi của bạn có độ cong tự nhiên. Tuy vậy, cách trang điểm này cũng chỉ giúp đôi mắt bạn nhìn to và cuốn hút hơn, nhưng không duy trì hiệu quả lâu dài mà chỉ có tác dụng tạm thời.

Cách tạo mắt hai mí bằng tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc

Ngoài những cách tạo mí tạm thời ở trên, những nàng mắt một mí hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí cân đối lâu dài, không mất thời gian trang điểm hằng ngày với các tiểu phẫu thẩm mỹ bấm mí/ cắt mí Hàn Quốc.

cach-tao-mat-hai-mi-2

Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí cân đối lâu dài, không mất thời gian trang điểm hằng ngày với các tiểu phẫu thẩm mỹ bấm mí/ cắt mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu dành cho bạn trẻ có đôi mắt một mí nhưng còn trẻ trung, không có các nếp nhăn, da chùng. Để tạo mí, bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn hoặc qua sụn mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Ngoài ra với nàng có đôi mắt với những nếp nhăn, sụp mí,… có thể lựa chọn tiểu phẫu cắt mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí long lanh, to tròn và duy trì lâu dài hơn.

Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.