Cách khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt 1 mí rạng ngời

Những người mắt một mí không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ vì nhìn hình dáng mắt thiếu hài hòa, thiếu cuốn hút. Và với tiêu chuẩn đôi mắt đẹp đề cao mắt hai mí như hiện nay thì bạn cần “ngay và luôn” học cách khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt 1 mí rạng ngời qua bài viết sau đây.

Cách tạo mắt hai mí tạm thời ngay tại nhà

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn tạo mắt hai mí tạm thời như sử dụng miếng dính mí, keo tạo mắt hai mí, chỉ kích mí

Cách 1- Dùng miếng dán mí

Miếng dính được tạo hình giống vòng cung cúa mí, đã được cắt sẵn có lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài phù hợp với mí mắt. Bạn chỉ cần dùng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong.

cach-khac-phuc-khuyet-diem-cho-doi-mat-1-mi-rang-ngoi

Dùng miếng dán mí tạo mắt hai mí nhanh chóng nhưng dễ bị lộ, dễ bị bong ra.

Nhược điểm: Thường mất thời gian hằng ngày để dính miếng dán và khá lộ, hiệu quả không lâu dài. Đó là chưa kể đến, những thành phần hóa học có trong miếng dính để tăng khả năng bám dính lâu hơn.

Cách 2- Dùng chỉ kích mí

Cách tạo mắt hai mí này sử dụng bộ dụng cụ gồm que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt. Để tạo mắt hai mí, bạn kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa thấy có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Dùng que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa, bạn có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh.

cach-khac-phuc-khuyet-diem-cho-doi-mat-1-mi-rang-ngoi-1

Dùng chỉ kích mí là cách tạo mắt hai mí tại nhà mới xuất hiện, khó bị lộ nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Nhược điểm: Nếu không cẩn thận khi cắt chỉ thừa, kéo chọc nhẹ vào viền mắt gây đau, hoặc khi miết chỉ, miết mạnh và gây tổn thương cho mắt. Bên cạnh đó, khi gặp nước mưa, tắm biển… sợi chỉ này rất dễ bong ra.

Cách 3- Keo dán kích mí

Cách này dụng loại keo bôi khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt để tạo mắt hai mí, khi keo dán khô, dùng dụng cụ chữ Y để tạo viền mí mắt đẹp long lanh như mong muốn.

cach-khac-phuc-khuyet-diem-cho-doi-mat-1-mi-rang-ngoi-2

Keo dán kích mí không duy trì kết quả lâu dài.

Nhược điểm: Không duy trì kết quả lâu dài. Hơn nữa, dùng keo dán mí mắt lâu dài làm hại da vùng mắt, thậm chí còn gây đau mắt. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng keo dán tạo mắt 2 mí để làm đẹp.

Cách tạo mắt hai mí bằng tiểu phẫu cắt mí và bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản để lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng giúp chị em có đôi mắt hai mí đồng thời khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Cách tạo mắt hai mí này áp dụng với người có mắt hai mí, mí lót, mắt một mí nhưng có da chùng, nếp nhăn, mỡ thừa, thường áp dụng với phụ nữ ngoài tuổi 25. Cách tạo mí hai mắt này mang hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài.

cach-khac-phuc-khuyet-diem-cho-doi-mat-1-mi-rang-ngoi-3

Cách tạo mắt hai mí bằng tiểu phẫu cắt mí và bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí tối ưu nhất.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu dành cho bạn trẻ dưới 25 tuổi có đôi mắt một mí nhưng còn trẻ trung, không có các nếp nhăn, da chùng. Để tạo mí, bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Cả hai tiểu phẫu thẩm mỹ này đều đang được ứng dụng vô cùng hiệu quả tại Thu Cúc. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài: 1900 5858 96 để được tư vấn kỹ hơn về cách tạo mắt hai mí chuẩn đẹp, an toàn và hiệu quả.