Bí quyết tạo môi trái tim chỉ với vài bước trang điểm

Sở hữu làn môi trái tim chúm chím hững hờ luôn khiến cho phái nữ trở nên quyến rũ khó cưỡng. Tuy nhiên, phải làm sao nếu đôi môi của bạn vốn dĩ không có hình trái tim như mong muốn? Bí quyết tạo môi trái tim chỉ với vài bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Chuẩn bị dụng cụ

bi-quyet-tao-moi-trai-tim-chi-voi-vai-buoc-trang-diem-1Chì kẻ viền là sự lựa chọn an toàn đối với những chị em đang trong giai đoạn làm quen với nghệ thuật trang điểm. Với loại bút này, bạn sẽ dễ dàng định hình được dáng môi theo ý muốn. Lưu ý, bạn hãy lựa chọn chì kẻ viền có màu sắc tương đồng với màu son mà bạn định dùng.

2. Dưỡng ẩm đôi môi

bi-quyet-tao-moi-trai-tim-chi-voi-vai-buoc-trang-diem-2Thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên đôi môi của bạn trước khi thực hiện cách kẻ môi trái tim hay tô son môi. Lớp dưỡng ẩm này có tác dụng diệu kì trong việc bảo vệ an toàn sức khỏe môi và khiến cho lớp son môi lên màu một cách tự nhiên và chính xác hơn.

3. Làm mọng đôi môi

bi-quyet-tao-moi-trai-tim-chi-voi-vai-buoc-trang-diem-3Đầu tiên, bạn cần sử dụng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền mềm mại cho cả môi trên và môi dưới. Đường viên cần phù hợp với đôi môi, không nên quá rộng hoặc quá hẹp. Để tạo cho đôi môi vẻ đẹp căng mọng và bóng mềm, bạn hãy thêm một chút son bóng hoặc nhũ bạc lên phần môi của mình.

4.Làm mỏng môi

bi-quyet-tao-moi-trai-tim-chi-voi-vai-buoc-trang-diem-4Một đường chì kẻ hẹp hơn về phía bên trong môi sẽ khiến đôi môi trở nên mỏng hơn so với bình thường. Thoa son dưỡng rồi đến son môi. Bạn đã bao giờ thử thoa màu son sẫm hơn ở môi trên và nhạt hơn ở môi dưới? Thử đi nhé, bạn sẽ cảm nhận được những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đấy!

5.Tạo môi tự nhiên

bi-quyet-tao-moi-trai-tim-chi-voi-vai-buoc-trang-diem-5Để đôi môi có được vẻ đẹp tự nhiên, các nàng cần sử dụng chì kẻ môi có tông màu nhạt kết hợp cùng son môi màu nude và son lòng môi hồng phấn. Kết thúc trang điểm bằng một lớp son nước cùng màu. Đôi môi bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà vẫn quyến rũ mê hồn.