Bị cận thị có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không?

Chào bác sĩ Thu Cúc. Năm nay em 20 tuổi, đang là sinh viên đại học năm 2, em muốn đi bấm mí, nhưng em bị cận từ lâu. Em thắc mắc là liệu bị cận thị có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không? Và có lo ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn bác sĩ.

Thu Hương, huong…@gmail.com

Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: Bị cận thị có nên bấm mí mắt Hàn Quốc không?, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bi-can-thi-co-nen-bam-mi-mat-han-quoc-khong

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, chỉ tác động vùng da nên không lo ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Bấm mí Hàn quốc là dịch vụ thẩm mỹ khá được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật, Thái, Việt Nam,… Đây được xem là giải pháp tối ưu tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật dành cho đôi mắt một mí, mí lót, không rõ mí nhưng chưa có các nếp nhă, da chùng.

Thủ thuật thực hiện bấm mí Hàn Quốc như sau: Bác sĩ đo vẽ kích thước mắt, xác định đường mí mới, rồi dùng chỉ sinh học luồn dưới da để chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Trước khi thực hiện, bấm mí Hàn Quốc được gây tê trong quá trình thực hiện, chỉ với vài thao tác đơn giản, chỉ thực hiện trong 15 phút bạn đã có nếp mí tự nhiên, tươi trẻ mà không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

bi-can-thi-co-nen-bam-mi-mat-han-quoc-khong-1

Bấm mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi những bác sĩ giỏi nên đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn.

Như vậy, do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Chính vì vậy, dù bị cận thị nhưng bạn Hương vẫn có thể bấm mí mà không lo sợ ảnh hưởng gì tới thị lực nhé! Và sau khi tiến hành xong, bạn có thể trở về nhà bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng bạn nhé.

bi-can-thi-co-nen-bam-mi-mat-han-quoc-khong-2

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và vô cùng cuốn hút.

Tuy vậy, bạn vẫn nên đến Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và tư vấn giải pháp tạo mắt hai mí phù hợp nhất. Vì nếu mắt bạn có nếp nhăn, có da chùng thì  bạn nên thực hiện cắt mí Hàn Quốc để loại bỏ những nếp nhăn quanh mắt và lấy lại đôi mắt trẻ trung.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ Tổng đài tư vấn của Thu Cúc: 1900 5588 96 hoặc Hotline: 0904 744 999 hoặc 0964 080 999 để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Chúc bạn thành công!