Bị cận thị có bấm mí mắt không?

Nhiều bạn gái có đôi mắt một mí, mí không rõ, mí lệch,… cũng mong có cơ hội thực hiện bấm mí Hàn Quốc để cải thiện nhược điểm thẩm mỹ. Và nhiều bạn liên hệ với tổng đài Thu Cúc chia sẻ thắc mắc: Bị cận thị có bấm mí mắt không? Bấm mí ở đâu đẹp và an toàn? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau nhé.

Bị cận thị có bấm mí mắt không?

Bấm mí Hàn quốc là dịch vụ thẩm mỹ khá được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây được xem là giải pháp tối ưu tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật dành cho đôi mắt một mí, mí lót, không rõ mí nhưng chưa có các nếp nhăn, da chùng.

Thủ thuật thực hiện bấm mí Hàn Quốc như sau: Bác sĩ đo vẽ kích thước mắt, xác định đường mí mới, rồi dùng chỉ sinh học luồn dưới da để chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Trước khi thực hiện, bấm mí Hàn Quốc được gây tê trong quá trình thực hiện, chỉ với vài thao tác đơn giản, chỉ thực hiện trong 15 phút bạn đã có nếp mí tự nhiên, tươi trẻ mà không hề có cảm giác đau hay khó chịu.

bi-can-thi-co-bam-mi-mat-khong

Bấm mí Hàn quốc là dịch vụ thẩm mỹ khá được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bấm mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng bởi những bác sĩ giỏi nên đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn.

Như vậy, do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Chính vì vậy, dù bị cận thị nhưng bạn Hương vẫn có thể bấm mí mà không lo sợ ảnh hưởng gì tới thị lực nhé! Và sau khi tiến hành xong, bạn có thể trở về nhà bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng bạn nhé.

Bấm mí ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đang áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Và tuy bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn, tránh ảnh hưởng đến thị lực của mắt thì bạn nên lựa chọn Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được hàng triệu phụ nữ Việt tin tưởng lựa chọn thực hiện tiểu phẫu, đại phẫu thẩm mỹ.

bi-can-thi-co-bam-mi-mat-khong-1

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn cần thực hiện tại những địa chỉ uy tín.

Tại Thu Cúc, với công nghệ bấm mí chuẩn Hàn nhận chuyển giao từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V-plastic, giúp bạn khắc phục đôi một mí, mắt mí lệch, mí lót, mí không đều,… để hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút, tự nhiên như mí thật.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực. Các thao tác của bác sĩ nhanh nhẹn, chính xác, nhẹ nhàng bởi vậy đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các chỉ định của bác sĩ để có đôi mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn mà không lộ bất cứ dấu vết nào của thẩm mỹ.

bi-can-thi-co-bam-mi-mat-khong-2

Thu Cúc là địa chỉ bấm mí an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu cúc, hãy liên hệ tổng đài: 1900 55 88 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn tận tình và miễn phí.