Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Tôi có đôi mắt một mí, tôi đang định bấm mí, nhưng tháng sau tôi đã có chuyến du lịch Hàn Quốc nên cũng lo lắng không biết liệu lúc đấy mí đã hết sưng, đều đẹp chưa. Nhờ bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp tôi: Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Minh Thư, Hà Nội, minhthu….@gmail.com

Bạn Minh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn Minh Thư đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn: liệu sau 1 tháng bấm mí đã hết sưng chưa và bấm mí sau bao lâu thì đẹp? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật, mà bác sĩ chỉ cần sử dụng chỉ sinh học từ các điểm các xác định từ trước để tạo liên kết vùng da trên với vùng da sát sụn hoặc qua sụn mí mắt để tạo tạo thành nếp mí.
bam-mi-sau-bao-lau-thi-dep-1

Bấm mí chỉ thực hiện gây tê, ngay sau khi bấm mí bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Do tác động đến vùng da mí nên sau bấm mí có gây tổn thương nhẹ vùng da mi mắt trên nên vùng mí sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, xảy ra trong 3-5 ngày (tùy theo cơ địa từng người)

Bạn không cần làm gì, chỉ cần tích cực chườm đá, hiện tượng sưng vùng mí sẽ nhanh chóng biến mất.

Bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đang được áp dụng tại Thu Cúc hoàn toàn không phải bóc tách, không cần cắt rạch nên không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe.

Vì vậy, bạn Thư có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này bởi vì chỉ sau 5 ngày bấm mí bạn sẽ nhận thấy đường mí mới đều đẹp tự nhiên, hoàn toàn không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ. Sau bấm mí bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối hài hòa, đẹp cuốn hút, giúp cho bạn có những bức ảnh du lịch Hàn Quốc long lanh.

bam-mi-sau-bao-lau-thi-dep-2

Chia sẻ thêm với bạn, hiện tại ở Thu Cúc, đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí đó là Bấm mí Hàn Quốc cơ bản (không qua sụn) cho hiệu quả thẩm mỹ trong 2-3 năm và bấm mí Hàn Quốc qua sụn (Bấm mí Babi Eyes). Cả 2 phương pháp bấm mí này đều là kỹ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ sau 15- 30 phút thực hiện là bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp như ý.

bam-mi-sau-bao-lau-thi-dep

Bấm mí dù là tiểu phẫu nhưng vẫn phải thực hiện trong phòng mổ vô trùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn.

Tuy nhiên bạn Thư lưu ý, bấm mí chỉ áp dụng với người có đôi mắt một mí, mí lệch, mí lót nhưng chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa bạn nhé. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và tư vấn giải pháp tạo mắt hai mí phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!