Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Bấm mí Hàn quốc là xu hướng làm đẹp mắt được giới trẻ hết sức ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Do vậy, rất nhiều bạn gái quan tâm và thắc mắc bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

bam-mi-han-quoc-hieu-qua-trong-bao-lau-1

Bấm mí Hàn quốc là xu hướng làm đẹp mắt được giới trẻ hết sức ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Những ưu điểm vượt trội khiến bấm mí Hàn Quốc “hot” đến vậy là do: là biện pháp làm đẹp đơn giản, nhanh chóng, giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí không rõ, mí lệch… nhưng đôi mắt này chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa. nếp nhăn.
Vậy bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

bam-mi-han-quoc-hieu-qua-trong-bao-lau

Bấm mí Hàn Quốc qua sụn tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí vào sụn mi và được cố định nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn.

Phụ thuộc vào công nghệ bấm mí bạn chọn: Với  phương pháp bấm mí thông thường trước đây chỉ mang lại hiệu quả trong vài năm thì hiện nay, Thu Cúc đang ứng dụng bấm mí Hàn Quốc với sự cải tiến về kỹ thuật nên mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định.\

Phụ thuộc kỹ thuật bấm mí: Cụ thể bấm mí Hàn Quốc có 2 phương pháp gồm bấm mí Hàn Quốc qua sụn và không qua sụn mang lại hiệu quả thẩm mỹ đẹp như nhau nhưng thời gian quy trì khác nhau.

  • Với bấm mí Hàn Quốc qua sụn (Bấm mí Babi Eyes): Bác sĩ tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi nên giữ được nếp mí bền vững nên hiệu quả thẩm mỹ quy trì lâu dài, tùy từng người có khi mãi mãi.
  • Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản (không qua sụn) tạo nếp mí thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi. Và quá trình vận động của mắt có thể khiến nếp mí bị mờ dần đi nên hiệu quả thẩm mỹ thường duy trì 3-5 năm ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

Ngoài da bấm mí còn có thể duy trì lâu dài hơn tùy theo yếu tố cơ địa của bạn, thói quen chăm sóc mắt, việc đeo kính,…

bam-mi-han-quoc-hieu-qua-trong-bao-lau-3

Bấm mí còn có thể duy trì lâu dài hơn tùy theo yếu tố cơ địa của bạn, thói quen chăm sóc mắt, việc đeo kính,…

Để giúp quy trì hiệu quả thẩm mỹ sau bấm mí lâu dài hơn, bạn nên tìm đến Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nước để được các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ giỏi thực hiện bấm mí theo công nghệ chuẩn Hàn, mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên và duy trì lâu năm hơn.

Cùng với đó, quy trình bấm mí khép kín với những dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác. Đồng thời, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

bam-mi-han-quoc-hieu-qua-trong-bao-lau-2

Bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

Để xác định phương pháp bấm mí có thích hợp với bạn không? Liệu với tình trạng mắt bạn bấm mí hay nhấn mí mắt duy trì được bao lâu, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công!