Bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn?

Xu hướng vẻ đẹp chuẩn với đôi mắt hai mí long lanh vẫn chưa từng có dấu hiệu hết “hot”. Bởi vậy, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích. Tuy vậy, liệu bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám nhằm xác định đặc điểm của mí mắt và đo đạc, vẽ phác thảo đường bấm mí phù hợp nhất. Bước này quyết định đến sự hài hòa, cân đối, hiệu quả thẩm mỹ của đôi mắt nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải vững chuyên môn và gu thẩm mỹ tinh tế.

bam-mi-han-quoc-co-thuc-su-an-toan

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nên chỉ cần gây tê nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện. Để tạo nếp mí, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chỉ sau chưa đầy 15 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt với mí mới mềm mại, tạo đôi mắt hai mí tự nhiên.

Do không cần phải bóc tách, cắt rạch, không cần phẫu thuật nên bấm mí Hàn quốc được đánh giá cao về tính an toàn và tính thẩm mỹ, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Sau khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ ra về sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc có thật sự an toàn?

Thực chất, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đã được đo vẽ, gây tê, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

bam-mi-han-quoc-co-thuc-su-an-toan-1

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt, phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tác, không cắt rạch nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo trên da. Do đó, các bạn có thể tin tưởng khi lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà không lo có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Không những vậy, tại Thu Cúc, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được trực tiếp các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tiến hành thăm khám rất cẩn thận, đo vẽ và thực hiện các thao tác bấm mí một cách chính xác nên không gây đau hay làm tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Và quy trình bấm mí tại Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Y tế, được thực hiện trong phòng mổ vô trùng nên đảm bảo an toàn.

bam-mi-han-quoc-co-thuc-su-an-toan-2

Khách hàng của bệnh viện Thu Cúc đều rất hài lòng với đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Do đó, các khách hàng của bệnh viện Thu Cúc đều rất hài lòng với đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và đặc biệt là luôn đảm bảo tiểu chuẩn “làm đẹp an toàn”.

Như vậy, chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã được sở hữu đôi mắt 2 mí, mà không cần mất nhiều thời gian cho việc trang điểm đôi mắt. Giờ đây, bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cũng như lựa chọn được cho mình địa chỉ bấm mí uy tín.

Ngòai những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc Hotline: 0964 070 999/ 0904 744 999 để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn thành công!