Bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, đang được phái đẹp yêu thích và ưa chuộng. Tuy vậy, có không ít bạn gái vẫn lo ngại liệu bấm mí Hàn Quốc có gây tổn thương gì cho mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc không gây tổn thương gì cho mắt

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhân mí, là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật.

bam-mi-han-quoc-co-gay-ton-thuong-gi-cho-mat-khong

Bấm mí Hàn Quốc không gây tổn thương gì cho mắt

Để tạo mắt hai mí cho đôi mắt một mí, mí lót, mí lệch,… bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu 3-5 điểm trên cung mí mắt. Sau đó khi gây tê tại chỗ, bác sĩ dùng chỉ sinh học luồn xuống nấp mí, tạo đôi mắt hai mí trẻ trung, cuốn hút, hài hòa và ấn tượng. Và do được đo đạc, xác định đường bấm mí từ trước đó, kỹ thuật thực hiện lại đơn giản không cần bóc tách nên đảm bảo sự chính xác tới từng milimet.

Do cách tạo nếp mí đơn giản, chỉ dừng lại ở nếp mí, sụn mi, da mí không gây xâm lấn, nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt, giác mạc, kết mạc hay thị lực mắt. Nên bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ thẩm mỹ này.

Chỉ sau 15- 30 phút, bạn sẽ có đôi mắt hai mí long lanh, to tròn, cuốn hút. Sau khi bấm mí, vùng mí sưng nhẹ 3-5 ngày, nhưng sẽ nhanh chóng tiêu sưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Lưu ý khi bấm mí Hàn Quốc để tránh gây tổn thương mắt

Bạn hãy luôn nhớ rằng, bấm mí thực hiện đơn giản nhưng chỉ đảm bảo an toàn khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí: cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa thẩm mỹ,  thực hiện bấm mí trong môi trường vô trụng, bác sĩ thực hiện đáp ứng chuyên môn kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ an toàn,…

bam-mi-han-quoc-co-gay-ton-thuong-gi-cho-mat-khong-1

Bấm mí thực hiện đơn giản nhưng chỉ đảm bảo an toàn khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện,… Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Bởi bấm mí Hàn Quốc có đẹp không, an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Phụ thuộc vào bác sỹ thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện bấm mí không đúng chuẩn kỹ thuật, không am hiểu sâu sắc về giải phẫu thẩm mỹ thì gây nguy cơ rủi ro về hiệu quả thẩm mỹ, cũng như an toàn vùng mắt.
  • Bấm mí Hàn Quốc cũng cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, nếu không đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng, thì các sai sót nhỏ trong khâu kỹ thuật cũng có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng.
  • Bên cạnh đó, việc chăm sóc sau bấm mí tuy đơn giản nhưng cũng cần lưu ý, và phải thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên điều dưỡng, không tự ý bôi các loại kem, mỹ phẩm, hóa chất lên vùng mắt.

Với ưu điểm thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong 15- 30 phút,  không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo nên từ khi xuất hiện tại Việt Nam, bấm  mí Hàn Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

bam-mi-han-quoc-co-gay-ton-thuong-gi-cho-mat-khong-2

Bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với các trang thiết bị y khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bấm mí chuẩn Hàn đẹp và an toàn tư vấn kỹ hơn.

Chúc các bạn thành công!