Bấm mí Hàn Quốc có đắt không?

Em nghe nói thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở Thu Cúc là đẹp, an toàn, không để lại sẹo. Nên em đang có ý định đi bấm mí để khắc phục đôi mắt một mí của mình. Em muốn hỏi là liệu bấm mí Hàn Quốc có đắt không? Bấm mí xong bao lâu thì đẹp? Cảm ơn bác sĩ.

Thu Lý, Hà Nội, nguyenly…@gmail.com

Bạn Thu Lý thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: bấm mí Hàn Quốc có đắt không? Bấm mí xong bao lâu thì đẹp? chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bấm mí Hàn Quốc có đắt không?

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc, là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng được giới trẻ yêu thích hiện nay, nhờ nhiều ưu điểm như không phải phẫu thuật, không để lại sẹo, nếp mí rõ ràng, cân đối, tự nhiên, không đau đớn, không lo ảnh hưởng tới niêm mạc hay thị lực…
bam-mi-han-quoc-co-dat-khong-2

Kỹ thuật tạo mắt hai mí được được thực hiện qua việc tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ sinh học. Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nên chi phí không hề đắt. Hiện nay, tại Thu cúc, bấm mí hàn Quốc dao động từ 5- 8 triệu tùy theo phương pháp bấm mí bạn chọn. Cụ thể với phương pháp bấm mí không qua sụn chi phí 5 triệu đồng, với phương pháp bấm mí qua sụn giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn thì chi phí là 8 triệu đồng.

Mức chi phí này rất hợp lý khi thực hiện bấm mí tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín, hàng đầu ở Việt Na để bạn hưởng dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang lại vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên cho đôi mắt, đảm bảo an toàn sức khỏe về thị giác. Đồng thời, hàng tháng Thu Cúc đều áp dụng các chương trình ưu đãi giảm chi phí làm đẹp, nên bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về giá bấm mí Hàn Quốc sau khuyến mãi.

bam-mi-han-quoc-co-dat-khong-1

Bấm mí xong bao lâu thì đẹp?

Như đã chia sẻ với bạn, bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mí mắt rất đơn giản, không cần cắt rạch, không bóc tách, chỉ thực hiện trong khoàng 15- 30 phút.

Do không cắt rạch, không bóc tách nên tổn thương trên da mí mắt là không đáng kể, vì vậy sau khi bấm mí, vùng da mí có thể nhanh chóng hồi phục. Đường chỉ khâu trên mí mắt cũng sẽ được khéo léo giấu vào nếp gấp mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi làm đẹp.

Résultat de recherche d'images

Tuy vậy, những ngày đầu sau bấm mí, vùng mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ từ 3-5 ngày tùy cơ địa từng người. Đây là một hiện tượng bình thường có thể gặp phải ở bất cứ ca phẫu thuật lớn nhỏ nào, bạn chỉ cần chườm nóng kết hợp chườm lạnh theo hướng dẫn của bác sĩ. Và chỉ sau 5-7 bạn đã có đôi mắt chuẩn đẹp như ý muốn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn vui lòng đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt bạn và tư vấn tận tình, miễn phí bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người