Bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Chào bác sĩ Thu Cúc. Em năm nay 24 tuổi, sức khỏe tốt. Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc ở Thu Cúc vì nghe nói đẹp, tự nhiên và đảm bảo an toàn. Nhưng công việc của em cũng rất bận rộng, nên em còn lăn tăn liệu bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn

Thu Hường, Bắc Giang, 24 tuổi, huong…@gmail.com

bam-mi-han-quoc-co-can-thoi-gian-nghi-duong-khong-1

Bạn Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn liệu bấm mí Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng bấm mí Hàn Quốc không cần thời gian nghỉ dưỡng vì : Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, không sử dụng đến kỹ thuật cắt, khâu, nên không gây đau, không để lại sẹo, bạn cũng không cần thời gian để nghỉ dưỡng, mà sau khi bấm mí có thể ra về ngay và sinh hoạt như bình thường.

bam-mi-han-quoc-co-can-thoi-gian-nghi-duong-khong-2

Bấm mí Hàn Quốc không cần thời gian nghỉ dưỡng vì : Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, không sử dụng đến kỹ thuật cắt, khâu, nên không gây đau

Cụ thể, để bạn yên tâm hơn, chúng tôi xin chia sẻ như sau: Bấm mí Hàn Quốc (dù bấm mí qua sụn hay không qua sụn) chỉ thực hiện rất nhanh chóng trong 15- 20 phút, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng mũi tiêm vào vị trí cần bấm mí. Cho nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Và sau khi dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí mắt trên và cơ nâng mi, bạn sẽ có nếp gấp mí rất tự nhiên, cân đối hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt của bạn.

Tuy vậy để vùng mí đều, đẹp thì sau bấm mí bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

bam-mi-han-quoc-co-can-thoi-gian-nghi-duong-khong

Bấm mí tuy không cần nghỉ dưỡng nhưng cần chú ý một số khâu chăm sóc để nhanh chóng đạt hiệu quả thẩm mỹ. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

  • Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.
  • Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng ban phải chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt, riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.
  • Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Nếu cần sử dụng máy tính, sách vở thì bạn cần có thời gian nghỉ ngơi cho mắt, để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều nhất là trong tuần đầu.
  • Đặc biệt khách hàng nên tránh dụi mắt.
  • Chỉ trang điểm sau 7 ngày.
  • Dùng thuốc theo đúng chỉ định của Bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn Hường có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bấm mí bạn nhé, vì bấm mí Hàn Quốc sẽ không cần thời gian nghỉ dường nên sẽ không lo ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống hằng ngày.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ tổng đài Thu Cúc: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tận tình và miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.