Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc “gây sốt” với các eva nhờ mang hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Tuy vậy, nhiều người vẫn lo ngại liệu bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không? 

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến mắt không? 

Bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc, là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc áp dụng với cả nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe thể chất và tinh thần bình thường, không áp dụng với phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang có kinh nguyệt. Đây là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch,… để có đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa, cuốn hút.

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch,...

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch,…

Thao tác thực hiện bấm mí như sau: Trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám mắt và sức khỏe để đảm bảo an toàn. Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu 3-5 điểm trên cung mí mắt, rồi dùng chỉ sinh học luồn xuống nấp mí, tạo đôi mắt hai mí trẻ trung, chuẩn đẹp.

Bấm mí Hàn Quốc không hề gây ảnh hưởng đến mắt, bởi vì:

  • Trước khi bấm mí bạn được bác sĩ thăm khám sức khỏe loại trừ trường hợp không được chỉ định.
  • Được đo đạc, xác định đường bấm mí từ trước đó, kỹ thuật thực hiện lại đơn giản không cần bóc tách nên đảm bảo sự chính xác tới từng milimet.
  • Thao tác tạo nếp mí đơn giản, chỉ dừng lại ở nếp mí, sụn mi, da mí không gây xâm lấn, nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt, giác mạc, kết mạc hay thị lực mắt.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 15- 30 phút, bạn sẽ có đôi mắt hai mí long lanh, to tròn, cuốn hút. Sau khi bấm mí, vùng mí sưng nhẹ 3-5 ngày, nhưng sẽ nhanh chóng tiêu sưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.
bam-mi-han-quoc-co-anh-huong-den-mat-khong-3

Trước khi bấm mí bạn được bác sĩ thăm khám sức khỏe.

Bởi vậy, các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn làm đẹp bằng dịch vụ thẩm mỹ này.

Những điều cần lưu ý khi bấm mí Hàn Quốc

Bạn hãy luôn nhớ rằng, bấm mí thực hiện đơn giản nhưng chỉ đảm bảo an toàn khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về: cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa thẩm mỹ, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, quy trình bấm mí an toàn,…

bam-mi-han-quoc-co-anh-huong-den-mat-khong-2

Bấm mí thực hiện đơn giản nhưng chỉ đảm bảo an toàn khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí về bác sĩ, cơ sở vật chất, thực hiện trong môi trường vô trùng,…

Những yếu tố có thể gây ra những rủi ro (vùng mí bị nhiễm trùng, đường mí  khi bấm mí

  • Phụ thuộc vào bác sỹ trực tiếp thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện bấm mí không đúng chuẩn kỹ thuật, không am hiểu sâu sắc về giải phẫu thẩm mỹ thì gây nguy cơ rủi ro về hiệu quả thẩm mỹ, cũng như an toàn vùng mắt.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, nếu không đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng, thì các sai sót nhỏ trong khâu kỹ thuật cũng có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng.
  • Chăm sóc sau bấm mí tuy đơn giản nhưng cũng cần lưu ý, và phải thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên điều dưỡng, không tự ý bôi các loại kem, mỹ phẩm, hóa chất lên vùng mắt.
bam-mi-han-quoc-co-anh-huong-den-mat-khong-1

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ bấm mí chuẩn Hàn đẹp và an toàn tư vấn kỹ hơn.

Chúc các bạn thành công!