Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chào chuyên viên tư vấn thẩm mỹ. Em năm này 22 tuổi, mắt em 1 mí nhìn rất nhỏ nên em đang định đi bấm mí Hàn Quốc. Em nghe nói bấm mí ở Thu Cúc mang lại hiệu quả đẹp nhất và đảm bảo an toàn. Em muốn hỏi là ở Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc, được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn: Giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lót, mắt không rõ mí, để có đôi mắt hai mí rõ nét, giúp cải thiện kích thước, hình dáng đôi mắt. Vì vậy bạn nhìn xinh đẹp, cuốn hút và trẻ trung hơn.

bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien-1

Bấm mí Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn. giúp bạn có đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút hơn. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Nhu cầu của cả nam giới và nữ giới với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tăng cao vì vậy hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ, làm đẹp đang ứng dụng dịch vụ làm đẹp này. Tuy nhiên, giá cả chi phí bấm mí mắt ở mỗi nơi đều có sự khác nhau. Sự khác biết chi phí này tùy thuộc yếu tố:Sự đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ cắt mí, chất lượng dịch vụ, trình độ tay nghề bác sĩ…

Hiện nay, theo đánh giá của nhiều khác hàng, ở Việt Nam Thu Cúc là một trong những địa chỉ bấm mí hiệu quả, an toàn mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin và tin tưởng và chất lượng dịch vụ tại đây.

bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien

Thu Cúc là một trong những địa chỉ bấm mí hiệu quả, an toàn được nhiều khách hàng tin yêu. Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, Thu Cúc đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt với mức giá khác nhau:

  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Chi phí thực hiện bấm mì Hàn Quốc cơ bản là: 5 triệu đồng/ 2 bên.

  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: 8 triệu đồng/ 2 bên.

bam-mi-han-quoc-bao-nhieu-tien-2

Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn với các chương trình ưu đãi, giảm chi phí thẩm mỹ hàng tháng.

Mức chi phí trên hoàn toàn hợp lý so với mức chi phí của thẩm mỹ cắt mí nói chung ại Việt Nam và so với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt tại Thu Cúc. Bên cạnh đó, hàng tháng Thu Cúc đều triển khai các chương trình khuyến mại giảm giác chi phí tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp bao gồm cả cắt mí. Hãy liên hệ đến tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ bạn nhé!

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiệu quả thẩm mỹ chuẩn đẹp, tự nhiên, không để lại bất kỳ dấu vết nào, đồng thời có chính sách bảo hành sau thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!