Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ “siêu hot” trong giới trẻ nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, biện pháp thực hiện đơn giản. Tuy vậy, vẫn có không ít bạn gái liên hệ tới tổng đài làm đẹp của Thu Cúc thắc mắc: Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không? Để giúp các eva giải đáp được câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau.

Bấm mắt 2 mí là gì?

Bấm mắt 2 mí hay bấm mí, nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mí lót,… (những không có da chùng, nếp nhăn, mỡ thừa) để có đôi mắt hai mí, cân đối hài hòa, nâng cao nét thẩm mỹ khuôn mặt.

bam-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong

Bấm mắt 2 mí hay bấm mí, nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mí lót,…

Thủ thuật bấm mắt 2 mí vô cùng đơn giản, theo 2 phương pháp:

  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ đo vẽ mắt, xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại vùng mi mắt trên, rồi từ đường mí đã được xác định sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm.
  • Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi thăm khám và xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ sinh học luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Với kỹ thuật bấm mí này, chỉ sinh học sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài hơn và cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bấm mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Bấm mí được thực hiện dưới gây tê với đường rạch nhỏ ở mí mắt, rồi tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đường luồn chỉ sinh học được bác sĩ khéo léo giấu dưới lớp da mí mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất, vì vậy không để lại sẹo và mí mắt sẽ trông rất tự nhiên, mềm mại.

Thủ thuật bấm mí vô cùng đơn giản nên không gây đau, không không lo ảnh hưởng đến thị lực, cũng không gây tổn thương nên không để lại sẹo.

Và cũng bởi không đụng đến dao kéo, không cắt da, không ảnh hưởng đến thị lực nên sau bấm mí bạn cũng không cần kiêng cữ gì nhiều, chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh, tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu bên máy vi tính.

bam-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-1

Bấm mí tuy đơn giản nhưng cần thực hiện đúng phương pháp với bác sĩ giỏi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh nguy cơ để lại sẹo.

Tuy vậy, bấm mí chỉ an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ và không để lại sẹo khi bạn lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi đáp ứng về chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp. Bởi cũng có không ít trường hợp eva do chủ quan nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép hoạt động, những địa chỉ không đảm bảo về cơ sở vật chất khiến vùng bấm mí sưng tấy, bị nhiễm trùng và để lại sẹo.

Bấm mắt 2 mí tại Thu Cúc không lo để lại sẹo

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, các bạn gái sẽ không phải lo lắng về sẹo và tự tin sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với hai mí rõ rệt.

bam-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-2

Bấm mí được thực hiện an toàn, trong điều kiện vô trùng với các trang thiết bị y khoa hiện đại đảm bảo an toàn.

  • Thực hiện bấm mí mắt cho bạn là bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt, đường bóc tách chuẩn xác, khéo léo.
  • Các bác sĩ Thu Cúc sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu. Đây là loại chỉ có tính chất tự tiêu, giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững.
  • Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, trong điều kiện vô trùng với các trang thiết bị y khoa hiện đại đảm bảo an toàn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bấm mắt 2 mí tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.