4 bước đơn giản để tạo mắt 2 mí

Chỉ với 4 bước đơn giản để tạo mắt 2 mí, tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch, không rõ để có đôi mắt cuốn hút, cân đối hơn.

Đôi mắt một mí tuy không quá xấu nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc khuôn mặt, khiến các nét thiếu cân đối hài hòa. Không những vậy, về mặt nhân tướng, người sở hữu mắt một mí cũng không được đánh giá cao.

4-buoc-don-gian-de-tao-mat-2-mi

Chỉ với 4 bước đơn giản để tạo mắt 2 mí, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lệch. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Do vậy, sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ bấm mí tạo mắt 2 mí là giải pháp tối ưu giúp những ai có mắt một mí, mí lót, mí không cân (nhưng không có da chùng, bọng mỡ) khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, chỉ thực hiện khoảng 15- 25 phút, với 4 bước đơn giản để tạo mắt 2 mí

Bước 1. Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám, quan sát tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá đặc điểm đôi mắt. Rồi phân tích và tư vấn phương pháp bấm mí hàn quốc phù hợp.

Bước 2. Chuẩn bị cho ca bấm mí mắt và đo vẽ thẩm mỹ

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám y tế, thử phản ứng thuốc theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Đồng thời, bác sĩ cũng chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết và khử trùng đảm bảo vô trùng.

4-buoc-don-gian-de-tao-mat-2-mi-2

Trước khi bấm mí, bác sĩ tỉ mỉ đo đạc và xác định điểm nhấn mí Hàn Quốc sao cho độ lớn của mí mắt đẹp nhất, hài hòa.

Sau đó, dựa trên đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ tiến hành tỉ mỉ đo đạc và phác thảo để xác định điểm nhấn mí Hàn Quốc, sao cho độ lớn của mí mắt là đẹp nhất, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 3. Gây tê

Sau khi xong bước chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mí mắt để giúp bạn có cảm giác thoải mái khi làm đẹp.

Bước 4. Thực hiện bấm mí

Tùy theo phương pháp bấm mí bạn chọn, bác sĩ thao tác bấm mí:

  • Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống gần sát sụn của mi mắt trên, rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.
  • Bấm mí Babi eyes (bấm mí qua sụn): Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn của mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.
4-buoc-don-gian-de-tao-mat-2-mi-1

Sau 15 phút, bấm mí Hàn Quốc “hô biến” đôi mắt một mí thiếu cân đối, hài hòa của bạn thành đôi mắt hai mí cân đối, to tròn và cuốn hút.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, nhanh chóng đã “hô biến” đôi mắt một mí thiếu cân đối, hài hòa của bạn thành đôi mắt hai mí cân đối, to tròn và cuốn hút.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn vui lòng đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ 1900 5588 96 để được cung cấp thông tin chi tiết.