4 bước cho đôi mắt hai mí lung linh

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc và quy trình làm đẹp chặt chẽ, bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp chuẩn như mong đợi. Cũng soi 4 bước cho đôi mắt hai mí lung linh, cuốn hút qua bài viết sau nhé

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, mí lót, mí không cân,… để có đôi mắt hai mí sắc nét, lung ling cuốn hút hơn.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không cần bóc tách nên chỉ phù hợp với người trẻ tuổi vùng mắt chưa có nhiều da chùng mỡ thừa, nếp nhăn. Và chỉ thực hiện trong khoảng 15- 25 phút, với 4 bước đơn giản là bạn đã có đôi mắt đẹp chuẩn như mơ ước.

4 bước cho đôi mắt hai mí lung linh bằng dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc gồm:

Bước 1- Tư vấn, thăm khám và đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ Thu Cúc với kiến thức chuyên môn thẩm mỹ giỏi, gu thẩm mỹ tinh tế sẽ quan sát tổng quát gương mặt khách hàng, đặc điểm đôi mắt.

Sau đó cùng trao đổi phân tích và tư vấn phương pháp bấm mí hàn quốc phù hợp.

4-buoc-cho-doi-mat-hai-mi-lung-linh-1

Đồng thời, dựa trên các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ tiến hành tỉ mỉ đo đạc và sẽ phác thảo đường mí mới để xác định điểm nhấn mí Hàn Quốc. Đường mí mới này đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ: sao cho độ lớn của mí mắt là đẹp nhất, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2- Chuẩn bị cho ca bấm mí mắt 

Dù là tiểu phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám y tế, thử phản ứng thuốc,… để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn khi làm đẹp.

4-buoc-cho-doi-mat-hai-mi-lung-linh-2

Đồng thời, bác sĩ cũng chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết và khử trùng các vật dụng y tế đảm bảo vô trùng.

Bước 3 – Gây tê

Trước khi bấm mí, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mí mắt để có cảm giác thoải mái khi làm đẹp.

Bước 4 – Bác sĩ thực hiện bấm mí

Tùy theo kỹ thuật bấm mí bạn chọn, bác sĩ tiến hành thao tác bấm mí:

  • Với bấm mí cơ bản không qua sụn: Từ các điểm để luồn chỉ được xác định trước tại mi mắt trên, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống gần sát sụn của mi mắt trên, rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới

4-buoc-cho-doi-mat-hai-mi-lung-linh

  • Bấm mí Babi eyes (bấm mí qua sụn): Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn của mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có đôi mắt hai mí lung linh, cuốn hút như mơ ước. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tận tình và miễn phí.